Những lưu ý khi dùng Yến Sào

lưu ý khi dùng yến sào

Không một ai có thể phủ nhận những công dụng tuyệt vời mà yến sào mang lại. Tuy nhiên, để yến sào phát huy được hết tác dụng của nó thì chúng ta cần biết cách sử dụng và bảo quản yến đúng cách.Trong bài viết này, Yến Sào Covinest chia sẻ những lưu ý khi sử dụng yến sào để bạn có thể khai thác tuyệt đối giá trị dinh dưỡng mà dòng yến chất lượng này mang đến.

  1. Lưu ý cách làm sạch tổ Yến:
  • Tổ yến thô khi làm sạch lông yến, ngâm tổ yến vào nước nguội, không nên ngâm tổ yến vào nước nóng, vì nước nóng sẽ làm chín yến, vón cục và làm chết vi khoáng chất trọng tổ yến.
  • Thời gian ngâm tổ yến trong nước không nên quá lâu (từ 20- 40 phút) đến khi thấy yến tơi mềm ra là được.

Ngoài ra, để tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho việc chế biến bạn có thể lựa chọn sử dụng các dòng yến đã làm sạch lông của  Classy Nest Special NestLuxury NestsPink bird nest Basic One Babies,…

  1. Lưu ý khi bảo quản tổ Yến.
  • Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
  1. Lưu ý khi dùng Yến Sào.
  • Khi nào ăn yến cũng rất quan trọng, dù chưa có nghiên cứu, nhưng người ta vẫn cho rằng, lúc ăn yến tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ. Vì buổi tối, khi ngủ được khoảng 1 giờ thì nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, khi đó nếu có nhiều nguyên liệu do thức ăn cung cấp sẽ làm cho cơ thể tận dụng tốt nhất để phát triển.
  • Ăn yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng yến nhỏ thay vì thỉnh thoảng mới ăn một lượng yến lớn.
  • Cách nấu yến tốt nhất là chưng cách thủy, sẽ giữ được các chất của tổ yến. Dù bạn có chế biến món gì, cũng nên chưng cách thủy tổ yến riêng, rồi mới trộn vào các món là tốt nhất.

  1. Lưu ý đối tượng dùng yến sào.

Ai nên thận trọng khi dùng yến : Bà mẹ mang thai dưới 3 tháng, em bé sơ sinh dưới 6 tháng tuổi không nên dùng yến sào. Khi dùng cho các em bé nên chưng yến đến nhừ mềm rồi cho bé ăn.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng yến sào, bạn có thể Xem thêm thông tin về chúng tôi tại: Fanpage https://www.facebook.com/yensaocovinest/

Hoặc liên hệ để được tư vấn ngay:

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK COVINEST

Địa chỉ: 99, Võ Hữu, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Hotline: 093 399 94 98

Email: covinestpt@gmail.com