Phân Loại Yến Sào Covinest

yen-sao

Bạn đang muốn mua yến sào để bồi bổ cho bản thân, gia đình hoặc làm quà tặng nhưng còn đang phân vân không biết nên mua sản phẩm nào cho phù hợp? Hãy để chúng tôi giúp bạn phân loại các sản phẩm yến sào Covinest để bạn dễ dàng chọn lựa nhé!

1/ Yến sào Covinest

Tổ yến thô

Ưu điểm: Còn nguyên hình dáng ban sơ của tổ yến, có mùi thơm đặt trưng, được tiệt trùng trước khi đóng hộp.

Nhược điểm: Khi mua về, bạn phải tốn thời gian làm sạch tổ yến thô trước khi chế biến.

Về giá: Tổ yến thô có mức giá trung bình, thích hợp cho người có thời gian và tiết kiệm chi phí.

Tổ yến thô Covinest có 2 loại:

Cơ bản Hai

Là tổ yến thô còn lông, có màu trắng tự nhiên, ít tạp chất.

Hình dạng, kích thuớc, trọng lượng không đồng nhất.

Chất lượng sợi yến dai, không tan trong nước, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Được tiệt trùng trước khi đóng hộp.

Cơ bản một

Là tổ yến thô còn lông, có màu trắng tự nhiên.

Tổ yến dày, đều, ít lông, sợi nhiều, dễ làm sạch.

Chất lượng sợi yến dai, không tan trong nước, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Trọng lượng 10 – 12 tổ/100g và được tiệt trùng trước khi đóng hộp.

yen-sao

 

 

 

 

 

 

 

Yến sào cao cấp Covinest

Tổ yến làm sạch thành phẩm từ 100% nguyên liệu nguyên chất sau khi thu hoạch. Tiết kiệm thời gian sơ chế, có thể sử dụng ngay, chế biến thành nhiều món ăn đảm bảo giá trị dinh dưỡng & độ ngon của tổ yến.

Tổ yến nguyên chất 100% đã được xử lý sạch lông hoàn toàn bằng thủ công từ sự khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ lành nghề. Được định hình và sấy bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại đến khô kiệt ẩm trước khi đóng gói.

Chất lượng sợi yến dai, không tan trong nước, hàm lượng dinh dưỡng cao, tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho người dùng.

Yến sao cao cấp Covinest có 3 loại:

Babies: tổ yến đã được tinh xử lý sạch hoàn toàn, được thiết kế theo hình quả tim xinh xắn & vừa khẩu phần ăn của trẻ nhỏ.

Classy Nest: Là tổ yến đã được xử lý sạch hoàn toàn. Được định hình dạng tổ yến chuẩn, tự nhiên. Tỉ lệ 70% sợi yến nguyên và 30% bụng yến.

Luxury Nest: Là dòng sản phẩm cao cấp đạt chuẩn xuất khẩu. Tổ yến đã được xử lý sạch hoàn toàn, được định hình dạng tổ yến chuẩn, tự nhiên bằng kỹ thuật hiện đại. Tỉ lệ 70% sợi yến nguyên và 30% bụng yến. 

Special Nest – Yến rút lông nguyên Tổ.

Yến rút lông khô nguyên tổ được chọn lựa kỹ lưỡng từ những tổ yến đẹp mắt, cực ít lông. Được rút lông theo phương pháp nhặt lông khô. Quá trình rút lông hoàn toàn không dùng đến hóa chất làm sạch và được chăm chút tỉ mẩn từ những nghệ nhân có đôi tay khéo léo giúp giữ lại được hầu hết các dưỡng chất. Tổ yến rút lông có màu trắng ngà, hình dáng sợi cô đặc, khít như yến thô. Tiện lợi khi sử dụng.

2/ Nên mua yến sào Covinest loại nào?

Trong các sản phẩm của Yến Sào Covinest có nhiều dòng, nhiều mức giá khác nhau; từ dòng bình thường đến dòng cao cấp và đăc biệt dòng cao cấp đạt chuẩn xuất khẩu. Vậy nên chọn mua tổ yến loại nào là tốt nhất?

Câu trả lời cho bạn là:

Tất cả sản phẩm tại đều là tổ yến nguyên chất và đảm bảo chất lượng cũng như thành phần dinh dưỡng trong yến sào. Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn mua tổ yến để bồi bổ cho bản thân và gia đình, cũng như muốn tiết kiệm chi phí, hãy chọn tổ yến loại thường hoặc đặc biệt. Còn nếu bạn đang có ý định dùng yến sào làm quà tặng đối tác hay khách hàng VIP, hãy chọn những dòng yến cao cấp như Classy Nest,  Special Nest, Luxury Nest để nâng tầm món quà đầy ý nghĩa này.

yen-sao

3/ Sáu Ưu Điểm Khi Chọn Mua Yến Sào Covinest

  • 100% tổ yến nguyên chất khai thác tại chuỗi hệ thống nhà yến đạt chuẩn Covinest, không sử dụng bất kỳ chất dẫn dụ hóa học nào.
  • Tổ yến nguyên chất, có tem chống giả của Bộ công an và mác HSD trên từng tổ.
  • Được sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại đến khi đạt độ ẩm <10% (chuẩn xuất khẩu).
  • Tổ yến đã được xử lý sạch lông hoàn toàn bằng thủ công từ sự khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ lành nghề, giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho người dùng.
  • Không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào.
  • Đóng gói sang trọng, giá thành hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng sử dụng hoặc làm quà tặng/biếu.

4/ Yến Sào Covinest – Trao Sức Khỏe Từ Trái Tim

Với phương châm “Trao sức khỏe từ trái tim”, Covinest trú trọng việc mang đến người tiêu dùng những sản phẩm Yến sào chất lượng THẬT, đem những giá trị trọn vẹn nhất của tinh túy thiên nhiên đến với mọi gia đình Việt.

Bằng Uy tín – Chất lượng – An toàn đã được kiểm chứng, sản phẩm Yến sào Covinest ngày càng được đông đảo người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước biết đến và tin dùng như một người bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Vinh dự hơn nữa khi vừa qua, thương hiệu Yến sào Covinest đã nhận được giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng (lần VII-2020)”. Giải thưởng không chỉ là niềm vui, niềm tự hào mà còn là động lực để chúng tiếp tục nỗ lực hơn nữa đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, và đem đến những giá trị trọn vẹn nhất của tinh túy thiên nhiên đến với mọi gia đình.