Quà biếu sức khỏe Covinest – Xu hướng quà tết 2021

qua-bieu-suc-khoe

Tết là dịp lễ đầu năm âm lịch có ý nghĩa rất quan trọng trong văn hóa người Việt ta. Tặng quà tết từ lâu cũng được xem là một nét đẹp văn hóa truyền thống, thay lời tri ân đến đối tác, đồng nghiệp, hay những lời chúc sức khỏe đến ông bà, cha mẹ, người thân. Xưa, đôi bánh chưng vừa nấu vẫn còn ngan ngát mùi nếp mới, hoặc mớ mứt gừng tự sên dẻo kẹo vị đường đều có thể là quà tặng tâm giao. Nay, quà biếu tết đã trở nên đa dạng hơn, với sự xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm bánh kẹo ngoại nhập, trà rượu quý hiếm…., quà biếu sức khỏe như đông trùng hạ thảo, yến sào.

Xu hướng lựa chọn quà tết trong năm 2021

Có một điều rất đặc biệt đã xảy ra trong năm 2020 vừa qua, toàn nhân loại phải hứng chịu cơn “sóng thần” Covid-19 ập đến, nó xáo trộn cuộc sống của chúng ta, đe dọa đến tâm lý, sức khỏe của mọi người. Qua đại dịch, ta mới hiểu được sự gắn kết tình thân, trân quý sức khỏe vô giá là quan trọng đến nhường nào.

qua-bieu-suc-khoe

Xu hướng quà Tết cũng dần thay đổi: Mọi người thích biếu nhau những món quà biếu có nguồn gốc từ thiên nhiên thay cho tiền bạc vật chất hay những món quà truyền thống quen thuộc. Đây được xem là một tín hiệu rất đáng mừng vì người Việt đã dần tạo cho mình sự chủ động trong việc quan tâm chăm sóc sức khỏe của chính mình và những người xung quanh.

Món quà biếu tết đồng thời thể hiện sự trân trọng, đẳng cấp và gu thẩm mỹ của người tặng, như mục tiêu của Yến sào Covinest: “Giá trị sức khỏe – Giá trị thành công”.

Quà biếu sức khỏe từ Covinest

Dùng yến sào làm quà tặng ngày tết hiện nay đang là xu hướng lựa chọn mới của nhiều người. Khi quà tặng là Yến sào sẽ thể hiện được đây là món quà đẳng cấp và sự trân trọng của người tặng trao gửi đến người được tặng.

qua-bieu-suc-khoe

Tại Covinest, chúng tôi trân quý giá trị sức khỏe mà thiên nhiên ban tặng. Chất lượng 10 năm chưa hề thay đổi, ngay từ phương pháp thu hoạch tổ yến phù hợp, đến sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong quy trình chế biến và làm sạch yến sào của chúng tôi, đảm bảo khi đến tay người dùng mỗi gam yến Covinest đều mang trọn vẹn chất lượng như ban đầu.

Thông qua món quà biếu tết Yến sào Covinest, chúng tôi trao gửi đến người nhận tấm lòng trân quý của bạn, “Giá trị sức khỏe – Giá trị thành công”.