Tổ yến ăn liền là gì ? Những lưu ý quan trọng khi mua tổ yến ăn liền.

Tổ Yến Nguyên Chất

Tổ yến ăn liền là gì ?

Nhan Sam Tao Do

Ai cũng biết, khi chế biến tổ yến phải trải qua công đoạn ngâm và chưng mất rất nhiều thời gian để có 1 chén yến chất lượng. Đối với tổ yến thô còn lông thì cần thêm công đoạn nhặt lông, rồi mới đến công đoạn chế biến. Yến sào rất thơm ngon, bổ dưỡng nhưng thật sự không phải ai cũng có đủ thời gian để làm các công đoạn trên trong cuộc sống bận rộn ngày nay.
Thấu hiểu được trăn trở của khách hàng đang gặp phải khi muốn thưởng thức được những sản phẩm Yến Sào chất lượng như: thời gian, dinh dưỡng, an toàn, tiện lợi,
Covinest cho ra đời dòng sản phẩm tổ yến ăn liền được làm từ 100% yến thật. Tổ yến sau khi được làm sạch sẽ được nấu chín, đưa vào khuôn và sấy khô bằng công nghệ sấy hiện đại giúp giữ nguyên vẹn chất lượng yến.
Đây là thực phẩm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết một cách nhanh nhất.

Những lưu ý khi mua tổ yến ăn liền:

  • Bạn cần quan tâm Tổ yến ăn liền bạn mua có  bao nhiêu % yến thật.
  • Để tăng doanh thu, nhiều doanh nghiệp đã trộn thêm mủ trôm và hương liệu vào tổ yến ăn liền. Nếu bạn là người sành ăn, bạn hoàn toàn có thể phát hiện ra điều đó.
  • Để tránh mua phải Tổ yến ăn liền kém chất lượng, bạn hãy liên hệ Covinest để được tư vấn và hỗ trợ bạn cách phân biệt nhé.

Tổ yến ăn liền Covinest có những ưu điểm gì?

To Yen An Lien

Tổ yến ăn liền Covinest là dòng sản phẩm 100% yến thật, yến tươi được sấy khô theo công nghệ hiện đại nhằm giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và hương vị tươi ngon của sợi yến sào vùng biển Phan Thiết.
Nếu như đối với tổ yến thông thường, các bạn sẽ mất  hàng giờ đồng hồ thì với Tổ Yến Ăn Liền Covinest, bạn chỉ cần vỏn vẹn 5 phút. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để chế biến mà vẫn có được một chén tổ yến hảo hạng với đầy đủ chất dinh dưỡng. Đây là một bước đột phá trong ngành yến, Covinest tự hào là một trong những công ty yến sào đi tiên phong phát triển dòng sản phẩm tổ yến ăn liền đầu tiên ở Việt Nam.
Covinest luôn cam kết  mỗi sản phẩm tổ yến ăn liền luôn được kiểm soát chặt chẽ từ khâu lấy tổ yến, sản xuất cho đến khâu thành phẩm.

Tổ yến ăn liền có đầy đủ dưỡng chất không?

To Yen An Lien (2)

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng, Tổ Yến Ăn Liền phải trải qua quá trình xử lý thì liệu có còn giữ được dưỡng chất hay không, với 5 phút thì có  chế biến có còn bổ dưỡng và an toàn như tổ yến thông thường hay không?
Hơn ai hết, những dưỡng chất trong tổ yến chính là thứ trân quý mà Covinest luôn muốn đem đến cho mọi người. Covinest đã đầu tư công nghệ sấy hiện đại để giữ nguyên dưỡng chất từ những sợi yến. Nguyên liệu yến được sử dụng là 100% yến thật để đảm bảo Tổ Yến Ăn Liền giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.
Và thực tế qua kiểm nghiệm nutrition facts  mỗi thành phẩm Tổ Yến Ăn Liền vẫn chứa đầy đủ hàm lượng dưỡng chất so với tổ yến thông thường. Chứng nhận GMP đảm bảo bảo chất lượng sản phẩm khi hoàn thiện.
Từ những kiểm định chất lượng đó bạn có thể an tâm sử dụng yến hàng ngày, chỉ với 5 phút  đã có ngay những chén tổ yến thơm ngon tiết kiệm hàng giờ so với trước đây.

Tổ yến ăn liền có thực sự tiện lợi  ?

To Yen An Lien

Nếu như đối với tổ yến thông thường, thời gian và công sức để chưng được một chén tổ yến đôi khi lên đến hàng giờ đồng hồ thì với Tổ Yến Ăn Liền Covinest, bạn chỉ cần vỏn vẹn 5 phút.
Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để chế biến mà vẫn có được một chén tổ yến hảo hạng với đầy đủ chất dinh dưỡng.
Đặc biệt: với  tổ yến ăn liền Covinest bạn có thể dùng ngay không cần qua chế biến. Đây là một bước đột phá mới trên thị trường yến hiện nay, Tổ yến ăn liền Covinest mong muốn mang đến khách hàng một sản phẩm yến, có thể dùng hàng ngày một cách tiện lợi nhất, chi phí hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng trên từng chén yến. 

Tổ Yến Ăn Liền có dễ ăn không ? 

To Yen An Lien (1)
To Yen An Lien (1)

Ngoài việc nhắm đến tính hiện đại, đem đến sự tiện dụng cho mọi người thông qua những sản phẩm của mình, Tổ Yến Ăn Liền Covinest còn rất quan tâm đến khẩu vị của từng khách hàng.
Tổ yến ăn liền có mùi thơm dịu nhẹ, vị ngọt, dễ ăn.
Tổ Yến Ăn Liền Covinest hiện tại đang có 3 vị để khách hàng thay đổi khẩu vị mỗi ngày:
Tổ yến ăn liền vị Nhân sâm táo đỏ :  Yến tươi (95%), Táo Đỏ, Nhân Sâm Hàn Quốc, Gừng tươi.
Tổ yến ăn liền vị Đông trùng hạ thảo :Yến tươi (95%), Đông Trùng Hạ Thảo, Gừng tươi.
Tổ yến ăn liền vị Gừng: Yến tươi (95%), Đường Phèn, Gừng tươi.

Với nhiều hương vị khác nhau sẽ giúp bạn thay đổi khẩu vị mỗi ngày, trong mỗi hương vị sẽ có rất nhiều thành phần bổ dưỡng tốt cho sức khỏe của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *