Yến Sào Covinest – Trao Sức Khỏe Từ Trái Tim

Yến-sào-Covinest

Bình Thuận được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng với những bờ cát trắng – nắng vàng – biển xanh và những hàng dừa cong vút. Đặc sản cũng rất phong phú như nước mắm cá cơm, các loại hải sản miền biển, nổi tiếng không kém là thanh long Bình Thuận.

Tuyệt vời hơn, mẹ thiên nhiên lại ban tặng thêm cho vùng đất này một đặc sản quý giá của sức khỏe – đó chính là Yến Sào.

Là vùng khí hậu nhiệt đới cận xích đạo, thời tiết khá ôn hòa với 2 mùa mưa và nắng, đặc biệt là không có mùa đông. Thêm vào đó có rất nhiều mạng lưới sông ngòi, ao hồ tạo nên một vùng khí hậu ẩm đặc biệt mà loài chim yến ưa chuộng làm nơi sinh sống.

Chuyện kể rằng: tại khu vực Hàm Liêm đã tồn tại một hang núi trú ngụ của yến rất lớn từ xa xưa và đến nay vẫn còn. Dân trong vùng gọi là Hang Thúi. Đã tìm thấy vết tích của con người đến đây hái yến dâng Vua từ thời xưa.

Ban đầu nuôi yến là một nghề khá xa lạ với người dân. Là một trong những người đầu tiên ở Bình Thuận, với sự lôi cuốn kì lạ và tình cảm dành riêng cho loài chim này, chúng tôi đã quan sát – tìm hiểu và nghiên cứu tập tính của chim yến. Nhận ra, đây chính là thế mạnh của tỉnh nhà và chúng tôi cũng đã bén duyên với nghề từ đây.

covinest-trao-sức-khỏe-từ-trái-tim

Yến sào Covinest và Sứ mệnh

Công ty TNHH SX TM DV XNK Covinest tiền thân là hộ kinh doanh Bảo Tín đã tham gia vào ngành yến từ rất sớm, khi việc xây dựng và nuôi chim yến còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Bắt đầu từ hộ sản xuất gia đình năm 2010, Những bước chân đầu tiên khi dấn thân vào nghề sản xuất chế biến yến sào, với qui mô nhỏ chúng tôi đã gặp khá nhiều khó khăn trên hành trình khởi nghiệp của mình khi đưa sản phẩm ra thị trường. Tuy vậy, với đam mê yêu nghề, mong muốn mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm THẬT, cơ sở vẫn không bỏ cuộc, vẫn kiên trì, quyết tâm nỗ lực để khẳng định dòng sản phẩm chất lượng của mình và đã phát triển không ngừng qua từng năm. Công ty TNHH SX TMDV XNK Covinest được thành lập vào ngày 20/09/2019. Từ những sản phẩm đơn giản ban đầu, chúng tôi đã cải tiến và nâng cấp ngày càng đa dạng hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng trên từng sợi yến.

Toàn bộ quy trình dẫn dụ, lấy tổ tại chuỗi hệ thống nhà Yến Covinest không sử dụng bất kỳ chất dẫn dụ hóa học nào. Quy trình khai thác nghiêm ngặt, chỉ những tổ yến hình thành đủ chuẩn và thuộc chuỗi hệ thống nhà yến Covinest mới được khai thác đưa vào sản xuất. Chúng tôi cũng đã xây dựng được nhà xưởng chế biến và đóng gói tổ yến đạt chuẩn ISO 22000:2018. Tại Covinest, tổ yến sau thu hoạch được  phân loại, diệt khuẩn, làm sạch hoàn toàn bằng thủ công và sấy lạnh với công nghệ hiện đại, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định ATTP.  Toàn bộ công đoạn được xử lý bằng nước sạch qua hệ thống lọc RO, để mỗi gram yến đều giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và tính nguyên chất của tổ yến.

Yến-sào-cao-cấp-Covines

Với phương châm “Trao sức khỏe từ trái tim”, Covinest quyết tâm mang đến người tiêu dùng những sản phẩm Yến sào chất lượng THẬT, đem những giá trị trọn vẹn nhất của tinh túy thiên nhiên đến với mọi gia đình Việt.

Với khả năng tiềm lực sẵn có, Công ty TNHH SX TMDV XNK Covinest với hoài bão mong muốn đưa sản phẩm Yến sào Bình Thuận trở thành sản phẩm đẳng cấp về chất lượng trên thị trường trong và ngoài nước.Góp mặt vào bộ sưu tập sản vật của địa phương. Từ đó, góp phần vào sự tăng trưởng các chỉ số kinh tế của tỉnh nhà và giải quyết công ăn việc làm cho cộng đồng.

COVINEST chân thành cám ơn tình cảm của quí khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi trong nhiều năm qua!!!