YẾN SÀO COVINEST

Yến-sào-Covinest-GT2

Chào mừng bạn đã đến với Yến sào Covinest !

CÔNG TY TNHH SX TMDV XNK COVINEST  – nơi đáng tin cậy cho sự lựa chọn của bạn !

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tìm hiểu, nghiên cứu về tập tính của chim yến. Có thể nói chúng ta biết ơn Mẹ Thiên Nhiên đã ban tặng cho nhân loại loài chim quý này. Một loài chim rất thân thiện, không hề gây tai ương cho thế giới, ngược lại còn mang lại cho thế giới này nguồn dược phẩm quý giá. Đó chính là tổ yến, với rất nhiều thành phần vi chất thiết yếu bổ dưỡng cho cơ thể con người.

CHUYÊN THIẾT KẾ – THI CÔNG -XÂY DỰNG NHÀ NUÔI YẾN COVINEST – chúng tôi hằng ngày vẫn không ngừng học hỏi, không ngừng trao dồi kiến thức và nâng cao kĩ năng nghiệp vụ. Với phương châm không ngại khó và sự đam mê nghề nghiệp, đội ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm luôn luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ các  thượng đế  dù là những vùng miền xa xôi gian khổ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và gắn kết với khách hàng với mong muốn mang lại những căn nhà yến  thành công tốt đẹp nhất.

Sản phẩm YẾN SÀO COVINEST – tổ yến được thu hoạch từ chính chuỗi hệ thống nhà nuôi yến COVINEST

Dưới bàn tay chuyên nghiệp của người làm kĩ thuật chính thống, chuỗi hệ thống nhà nuôi yến COVINEST được xây dựng theo quy chuẩn SẠCH .Bằng phương pháp thu hút chim tự nhiên đến và cư ngụ mà không sử dụng bất kì hóa chất nhân tạo nào, với kĩ thuật đúng khi thiết kế vì thế sản phẩm yến thô khai thác có hình dạng tổ to – tròn – trắng mang lại giá trị kinh tế cao.

 Yến sạch nguyên tổ – Yến rút lông nguyên tổ 

Tổ yến thô sau thu hoạch được sơ chế bằng hệ thống nước lọc tinh khiết (nhằm tránh sự nhiễm chéo).

Dưới bàn tay của thợ lành nghề sản phẩm yến sạch luôn giữ được hình dạng nguyên tổ cũng như chất lượng của tổ yến.

Tất cả mọi khâu sản xuất đều được quản lí chặt chẽ và  tuân thủ theo quy chuẩn ISO 22000: 2018,HACCP; luôn đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Cung cấp thiết bị xây dựng nhà nuôi yến 

Là một chuyên viên, chúng tôi rất cẩn thận trong việc lựa chọn nguồn trang thiết bị tốt cho chuỗi hệ thống nhà yến của chính mình. Vì vậy, với kĩ năng chuyên nghiệp chúng tôi đã sản xuất và cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chính hãng COVINEST chất lượng cao  và đã được nhiều khách hàng tin dùng.

Ngoài ra ,chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn trước khi bạn muốn đầu tư về nhà yến.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận giá ưu đãi tốt nhất nhé.

Hotline : 0933999498

0903112115

Rất vui được trò chuyện với bạn!!!